Dành cho quảng cáo
Qui định

Qui định sử dụng website www.tracuuvanban.com

 

Nguyên tắc sử dụng, quyền nghĩa vụ ....

1. Điều khoản chung
2. Dịch vụ và trách nhiệm của chúng tôi
3. Trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn
4. Ai có thể tham gia vào website này
5. Sử dụng nội dung trên website
6. Những điều cấm
7. Sản phẩm và dịch vụ của chủ thể khác
8. Thông báo nếu có sự vi phạm
9. Các qui định, luật được áp dụng
10. Qui định về liên kết

 

1. Điều khoản chung

Chào mừng bạn đến website tracuuvanban.com. Việc bạn sử dụng website và các dịch vụ của website đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những quy định dưới đây (Quy định sử dụng). Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website và những dịch vụ của website.

MỤC ĐÍCH CHIA SẺ, SỬ DỤNG MẪU: nghiên cứu, rút kinh nghiệm và tự hoàn thiện mẫu văn bản riêng cho cá nhân, tổ chức.

KHÔNG sử dụng mẫu với mục đích xấu hay xâm hại quyền, lợi ích tổ chức, cá nhân khác.

Chúng tôi có thể sẽ thay đổi hoặc điều chỉnh Quy định sử dụng. Bạn nên thường xuyên xem Quy định sử dụng mỗi khi vào website. Nếu bạn tiếp tục sử dụng website và những dịch vụ sau khi chúng tôi đã điều chỉnh tức là bạn đã đồng ý với Quy định sử dụng mới của chúng tôi.

2. Dịch vụ và trách nhiệm của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi là những dịch vụ được ghi trên website này (dịch vụ).
Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền và không cần thông báo trước việc điều chỉnh những qui định/dịch vụ.
Bạn cũng đồng ý rằng chúng tôi có quyền điều chỉnh hoặc xoá những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi/website để bảo đảm thông tin này phù hợp với Quy định của pháp luật/website.

Bạn đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại do sự thiếu hoặc không chính xác của thông tin trên website, bao gồm những hậu quả trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc phát sinh từ việc bạn truy cập hoăc sử dụng thông tin trên website. Vì vậy, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những hậu quả của việc sử dụng website.

Bạn hiểu và đồng ý rằng các thông tin về mật khẩu phải được giữ bí mật và phải thông báo ngay cho chúng tôi nếu bạn nghi ngờ rằng mật khẩu của mình đã bị lộ hoặc bị người khác sử dụng.

Bạn đồng ý rằng chúng tôi có quyền ngăn chặn tạm thời hoặc lâu dài sự truy cập và sử dụng website của bạn nếu như bạn có hành động gây hại đến website hoặc vi phạm các quy định/pháp luật.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm hay đền bù trước việc: "sập" hosting; hack; dot; vi rút...gây tê liệt hệ thống hoặc mất/hỏng/lỗi toàn bộ dữ liệu website (bao gồm cả giá trị tiền đã nạp vào tài khoản đăng ký trên website). Do vậy chúng tôi khuyến cáo quí vị lưu dữ liệu vào máy tính cá nhân và nạp tiền với số lượng nhỏ hoặc chỉ tương đương với số tiền định sử dụng dịch vụ.

3. Trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn

Bạn cần đồng ý với những quy định, cam kết cung cấp thông tin chính xác khi đăng ký và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những thông tin này.

Bạn chịu trách nhiệm bảo vệ mật khẩu truy cập và trách nhiệm của việc đăng nhập bằng mật khẩu của bạn, do hoặc không do bạn trực tiếp đăng nhập.

Bạn phải tự chịu trách nhiệm, tự chịu thiệt hại, tự bồi thường cho bất kỳ bên nào nếu việc sử dụng dịch vụ, tư liệu, thông tin trên website này gây thiệt hại cho họ hoặc thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

4. Ai có thể tham gia vào website này

Mọi người đều có thể truy cập website này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký thành viên để khai thác thông tin website, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

4.1. Tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam; Cá nhân cư trú và tuân thủ pháp luật Việt Nam:

- Cá nhân kinh doanh

- Hộ kinh doanh cá thể

- Tổ chức, doanh nghiệp

- Tổ chức, cá nhân khác có nhu cầu, khả năng liên quan

4.2. Sử dụng thông tin, tài liệu tại website phù hợp pháp luật Việt Nam và không nhằm mục đích gây phương hại đến bất kỳ tổ chức, cá nhân nào khác.

5. Sử dụng nội dung trên website

Nội dung thông tin, tài liệu trên website này chỉ là tài liệu tham khảo và có thể được xem, khai thác các lợi ích kinh tế và in ra hoặc gửi cho người khác, tuy nhiên một số mẫu cần tham khảo ý kiến của chủ sở hữu nếu bạn khai thác ngoài mục đích nghiên cứu cá nhân.

6. Những điều cấm

Khi tham gia web có nghĩa bạn đã đồng ý không vi phạm các quy định cấm sau đây:

- Sử dụng/cung cấp các thông tin/hình ảnh/hàng hoá vi phạm pháp luật, trái thuần phong mỹ tục, kinh doanh bất hợp pháp, sai sự thật....gây phương hại đến lợi ích Quốc gia/Nhà nước/cá nhân/tổ chức khác.

- Sử dụng những thông tin trên website nhằm mục đích gửi những email hoặc quảng cáo không có sự đồng ý của người nhận/chủ sở hữu hợp pháp tài sản, thông tin.

- Cung cấp các thông tin hoặc hình ảnh thuộc sở hữu của chủ thể khác được bảo vệ bởi luật pháp trong và ngoài nước mà không được sự đồng ý của họ.

- Có các hành vi cản trở hoặc ảnh hưởng hoặc phá hoại hoạt động bình thường của website này.

* Bất kỳ ai phát hiện hình vi vi phạm trên tại website này vui lòng thông báo cho Ban quản trị/admin biết để xử lý. Ban quản trị/admin trân trọng cảm ơn và sẽ có quà tặng.

7. Sản phẩm và dịch vụ của chủ thể khác

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự thiệt hại gây ra do sản phẩm dịch vụ được chủ thể/khách hàng khác đăng ký hoặc quảng cáo trên website, trực tiếp hoặc gián tiếp.

8. Thông báo sự vi phạm

Nếu bạn phát hiện có bất kỳ thông tin nào trên website vi phạm qui chế, Pháp luật…hãy thông báo ngay cho chúng tôi biết để chúng tôi kịp thời ngăn chặn và xử lý.

9. Các Qui định/luật được áp dụng

Qui định, luật mới được ban hành hoặc áp dụng, nó sẽ được áp dụng với tất cả thành viên của website.

Bạn đồng ý rằng hoạt động thương mại hoặc không thương mại trên và thông qua website phải tuân theo các quy định, luật pháp Việt Nam và các điều ước quốc tế mà việt Nam ký kết/tham gia.

10. Qui định về liên kết

tracuuvanban.com bao gồm một số liên kết đến các website khác và chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của nội dung những website đó. Chúng tôi khuyên các thành viên khi sử dụng các website đó nên đọc các chính sách của riêng họ.

2012
  Thay mặt Ban Quản Trị
 
    Ths, Luật sư Nguyễn Mạnh Thuật


Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban