Dành cho quảng cáo
Quyết định >> Quyết định nhân sự, lao động
Quyết định tạm đình chỉ công việc đối với người lao động theo Điều 92 Bộ luật lao động
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Quyết định nhân sự, lao động
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Cá nhân - Tổ chức
Số lượng trang 2
Thuộc tính Sự việc thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 10/10
Ngày cập nhật 10/2/2012 4:00:17 PM
Loại tệp tin
Phí 1.000 VNĐ
Lượt tài về 122
Giới thiệu văn bản:
Quyết định khá chi tiết, hợp lý và đã được kiểm chứng. "...Ngày 01/01/2012, SEALAW đã có thông báo yêu cầu bà giải trình sự việc. Ngày 5/01/2012, SEALAW nhận được giải trình của ông/bà. Tuy nhiên, nội dung giải trình chưa phù hợp với tài liệu của SEALAW. Nhận thấy sự việc phức tạp, có thể có sự phối hợp của nhiều người và/hoặc có sự kết hợp giữa cá nhân, tổ chức bên ngoài với nhân viên SEALAW nhằm chiếm đoạt tài sản của SEALAW..." Điều 92: 1– Người sử dụng lao động có quyền tạm đình chỉ công việc của người lao động khi vụ việc vi phạm có những tình tiết phức tạp, nếu xét thấy để người lao động tiếp tục làm việc sẽ gây khó khăn cho việc xác minh, sau khi tham khảo ý kiến của Ban chấp hành công đoàn cơ sở.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban