Dành cho quảng cáo
Công văn >> Công văn khác
Công văn RÚT yêu cầu NGĂN CHẶN giao dịch đối với nhà đất, tài khoản, phương tiện...... đã được yêu cầu trước đây
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Công văn khác
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Tổ chức - Tổ chức
Số lượng trang 1
Thuộc tính Sự việc thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 8/21/2015 5:26:43 PM
Loại tệp tin
Phí 9.000 VNĐ
Lượt tài về 1
Giới thiệu văn bản:
Trong quá trình giải quyết tranh chấp việc ngăn chặn giao dịch nhà đất, máy móc, thiết bị, ô tô, tầu thuỷ... hay việc thay đổi đăng ký kinh doanh/giải thể/phá sản.... phong toả tài khoản.... rất quan trọng, nhằm hạn chế việc tẩu tán tài sản, trốn tránh trách nhiệm.
Tuy nhiên, sau khi vụ việc đã giải quyết xong mà không làm đơn/công văn rút các yêu cầu ngăn chặn trước đây thì việc giao dịch của các bên sẽ bị cản trở, khó khăn. Mẫu công văn này giải quyết được vấn đề đó.
Công văn này có thể sửa đổi thành công văn của nhiều tổ chức khác nhau hoặc thành Đơn rút yêu cầu của cá nhân và có thể áp dụng cho nhiều tài sản khác nhau.

TRÍCH:
"Nay sự việc các bên đã tự giải quyết xong, các bên đạt được sự đồng thuận và nhất trí chấm dứt, rút lại toàn bộ khiếu kiện. Đồng thời cũng rút yêu cầu Luật sư. Chúng tôi xin được gửi kèm văn bản thoả thuận giải quyết của các bên.
Bằng công văn này, Công ty Luật hợp danh Đông Nam Á xin trân trọng cảm ơn quí cơ quan đã hỗ trợ giúp đỡ đương sự và chúng tôi trong hoạt động nghề nghiệp. Đồng thời thông báo chính thức rút đề nghị ngăn chặn giao dịch đối với ..."


Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban