Dành cho quảng cáo
Công văn >> Công văn khác
CÔNG VĂN ĐỀ NGHỊ MỞ TÍN DỤNG THƯ (song ngữ Anh - Việt)
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Công văn khác
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt - Anh
Chủ thể Hai bên: Tổ chức - Tổ chức
Số lượng trang 2
Thuộc tính Form mẫu chung
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 5/6/2017 11:15:07 PM
Loại tệp tin
Phí 4.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Văn bản đề nghị Ngân hàng mở một tín dụng thư để phục vụ cho việc chuyển khoản thanh toán hàng hóa xuất nhập khẩu.
TRÍCH DẪN VĂN BẢN
2. Khi nhận được điện đòi tiền (nếu L/C cho phép đòi tiền bằng điện) hoặc bộ chứng từ phù hợp với các điều khoản của L/C được xuất trình tại Ngân hàng, chúng tôi cam kết chấp nhận thanh toán vô điều kiện toàn bộ số tiền mua hàng đã ghi trong L/C, ngay cả trong trường hợp hàng hóa có bị tổn thất một phần hay toàn bộ, hàng hóa không đến hay không được phép nhập khẩu vào Việt Nam vì bất kỳ lý do gì. Trường hợp tài khoản không đủ số dư, chúng tôi cam kết hoàn tất đầy đủ thủ tục vay theo yêu cầu của ngân hàng nếu được ngân hàng đồng ý cho vay.
3. Nếu quá thời hạn thông báo của Ngân hàng mà đơn vị chưa chuyển tiền thanh toán, Ngân hàng có quyền định đoạt lô hàng và toàn bộ chứng từ liên quan. Chúng tôi cam kết thanh toán phần chênh lệch trong trường hợp số tiền Ngân hàng thu được từ việc chuyển nhượng bộ chứng từ hay bán hàng để thu hồi nợ không đủ.. 4. Cam kết mua bảo hiểm cho lô hàng nhập khẩu nếu giá mua không bao gồm phí bảo hiểm. Trong trường hợp không thực hiện mua bảo hiểm, nếu có tổn thất xảy ra chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. 5. Hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung hạn ngạch và giấy phép xuất nhập khẩu của lô hàng nhập khẩu theo L/C này và cam kết thực hiện đầy đủ các thủ tục, giấy tờ mang tính pháp lý theo quy định về xuất nhập khẩu và pháp luật hiện hành của nước Việt Nam.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban