Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Cung cấp Dịch vụ
Hợp đồng Dịch vụ tư vấn không độc quyền giữa cty sở hữu tài sản và Cty chuyên cung câp dịch vụ môi giới bất động sản
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Cung cấp Dịch vụ
Mục đích sử dụng Cung cấp dịch vụ
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Tổ chức - Tổ chức
Số lượng trang 4
Thuộc tính Giao dịch
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 8/30/2016 12:07:42 AM
Loại tệp tin
Phí 8.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng sử dụng trong trường hợp: Cty sở hữu tài sản (tòa nhà văn phòng, Trung tâm thương mại, bất động sản) không thể tự tìm khách thuê thì nhờ Cty chuyên cung câp dịch vụ môi giới bất động sản thực hiện việc quảng cáo, tìm kiếm khách hàng thay.
Hợp đồng môi giới cho thuê bất động sản (hay hợp đồng dịch vụ tư vấn tiếp thị không độc quyền) được kí kết giữa hai doanh nghiệp, trong đó một bên là công ty làm việc trong lĩnh vực dịch vụ và địa ốc. Hợp đồng quy định thành trách nhiệm của các bên thành 8 điều, điều chỉnh các quan hệ phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng
TRÍCH DẪN VĂN BẢN
“Điều 3: Phí tư vấn và phương thức thanh toán.

3.1. Bên A đồng ý thanh toán cho Bên B phí tư vấn được tính theo bản kê đối với mỗi Hợp Đồng thuê ký kết thành công với khách hàng do Bên B tư vấn giới thiệu.

3.2. Tiền thuê: là số tiền thuê một tháng cộng phí dịch vụ mà khách hàng phải trả cho Bên A. Phí này chưa bao gồm: thuế GTGT và các khoản phí khác( ngoài phí dịch vụ) theo Hợp đồng thuê;
3.3. Các khoản hoa hồng môi giới cho Bên B sẽ được thanh toán 100% trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày Khách thuê ký Hợp đồng thuê thành công và thanh toán khoản tiền đặt cọc, tiền thuê đầu tiên, đồng thời Bên B cung cấp cho Bên A bộ hồ sơ thanh toán gồm:

a. Văn bản đề nghị thanh toán (Bên B phải gửi cho Bên A văn bản đề nghị thanh toán 05 ngày trước ngày dự định xuất hóa đơn để Bên A kiểm tra và xác nhận các thông tin trong đề nghị thanh toán).

b. Hóa đơn GTGT tương ứng với giá trị mà Bên A chấp nhận thanh toán choBên B theo văn bản đề nghị thanh toán.

c. Bản xác nhận của khách thuê về việc Bên B giới thiệu cho khách thuê văn phòng của Bên A.

d. Bản xác nhận của Bên A về việc Bên B giới thiệu khách thuê văn phòng của Bên A.

3.4. Khoản phí đó được trả bằng tiền đồng Việt Nam

3.5. Nếu bên A chậm thanh toán phí dịch vụ tư vấn cho bên B thì khoản phí dịch vụ tư vấn chậm trả này sẽ bị tính lãi suất từ ngày đến hạn trả với tỷ lệ 03%/ tháng.

3.6. Trong trường hợp khách thuê trả tiền đặt cọc mà số tiền sẽ được tính là tiền phạt cho khách hàng nếu khách thuê hủy hoặc không tiến hành các thủ tục thuê hoặc do bất kỳ lý do nào, thì 50% (năm mươi phần trăm) tiền đặt cọc sẽ được bên A thanh toán cho bên B không chậm quá ba (03) ngày làm việc kể từ ngày khách từ chối như một khoản phí là phần đền bù cho công việc thay mặt khách hàng của bên A.”

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban