Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Cung cấp Dịch vụ
Hợp đồng GỬI GIỮ vật tư, thiết bị phục vụ hoạt động xây dựng, ký ba bên
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Cung cấp Dịch vụ
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Tổ chức - Tổ chức
Số lượng trang 6
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 11/2/2018 10:19:23 AM
Loại tệp tin
Phí 19.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng GỬI GIỮ vật tư, thiết bị phục vụ hoạt động xây dựng, ký ba bên.
Hợp đồng được sử dụng trong trường hợp Bên A thuê Bên B vật tư thiết bị phục vụ hoạt động xây dựng. Sau đó, Bên A và Bên B thuê Bên C trông giữ số vật tư, thiết bị đó.
Hợp đồng gồm 9 Điều, 6 trang quy định khá đầy đủ quyền nghĩa vụ của các bên.
DÀN Ý:
THÔNG TIN BA BÊN
ĐIỀU 1: CÔNG VIỆC VÀ PHÍ DỊCH VỤ
ĐIỀU 2: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
ĐIỀU 3: ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI HẠN TRIỂN KHAI
ĐIỀU 4: VẬT TƯ, THIẾT BỊ VÀ BÀN GIAO
ĐIỀU 5: TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN B
ĐIỀU 6: TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN A VÀ BÊN C
ĐIỀU 7: PHẠT, BỒI THƯỜNG
ĐIỀU 8: BẤT KHẢ KHÁNG
ĐIỀU 9: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

TRÍCH:
"ĐIỀU 5: TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN B
5.1. Cử cán bộ, công nhân tổ chức tháo dỡ và bảo về toàn bộ vật tư thiết bị của bên A tại công trường
5.2. Bên B chủ động xây dựng phương án tháo dỡ, bảo quản, bảo vệ tài sản vật tư thiết bị. Phương án được thông báo bằng văn bản cho Bên A biết.
5.3. Bên B cùng bên A lập biên bản xác nhận toàn bộ vật tư, thiết bị hiện có ở trong kho và khối lượng vật tư, thiết bị của từng lần tháo dỡ vận chuyển về kho bãi của Bên A.
5.4. Cử cán bộ nhân viên bảo quản, bảo vệ toàn bộ tài sản của bên A tại kho bãi và trên công trường 24 giờ trên ngày và 7 ngày trong tuần.
5.5. Có trách nhiệm bàn giao lại toàn bộ vật tư thiết bị cho Bên A theo khoản 2 Điều 4 trong trường hợp hết thời hạn hợp đồng hoặc trong trường hợp có yêu cầu tư Bên A.
5.6. Chấp hành mọi nội quy, quy định ra vào và thi công tại công trường, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công, Bên B hoàn toàn chịu trách nhiệm khi xảy ra việc mất an toàn, cháy, nổ trong quá trình thi công.
5.7. Đảm bảo bố trí nhân công đáp ứng việc tháo dỡ, bảo quản, bảo vệ vật tư thiết bị đúng đủ thời gian, chất lượng công việc. Nhân công lao động tại công trường phải có đủ sức khỏe, tay nghề về trình độ chuyên môn. Trong quá trình thực hiện công việc được giao, nếu có sai sót hoặc gây thiệt hại cho bên thứ ba thì tự chịu trách nhiệm bồi thường. Nếu gây hư hỏng thiết bị, vật tư của Bên A thì phải bồi thường 100% giá trị hư, hỏng đó.
5.8. Trong khi làm việc, công nhân, nhân viên phải mặc đầy đủ quần áo, trang biết bị bảo hộ lao động. Chấp hành tuyệt đối về an toàn lao động, an ninh, trật tự tại công trường. Nếu không chấp hành thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi sảy ra tai nạn tại công trường. Bên B phải có trách nhiệm mua bảo hiểm và tự chịu trách nhiệm bồi thường cho nhân công của mình và cho người liên quan.
5.9. Cung cấp danh sách công nhân, HĐLĐ, giấy CMND hoặc mã số thuế cá nhân (nếu có), giấy khám sức khỏe…
5.10. Trả toàn bộ vật tư, thiết bị cho theo yêu cầu của Cty Phạm Lê không phụ thuộc vào việc tảnh chấp hay giải quyết tranh chấp giữa Cty Bảo Long với CTy INSULTEC hay với bất kỳ bên thứ ba nào."


Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban