Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Cung cấp Dịch vụ
Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ internet băng thông rộng
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Cung cấp Dịch vụ
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 3
Thuộc tính Form mẫu chung
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 5/7/2017 11:30:05 PM
Loại tệp tin
Phí 1.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng cung cấp và sử dụng dịch vụ internet băng thông rộng gồm 6 Điều. File word
Dàn ý:
Thông tin các bên
Điều 1. Nội dung cung cấp dịch vụ
Điều 2. Giá cả và phương thức thanh toán
Điều 3. Nghĩa vụ và quyền lợi của bên A
Điều 4. Nghĩa vụ và quyền lợi của bên B
Điều 5. Sự kiên bất khả kháng
Điều 6. Điều khoản chung
TRÍCH DẪN VĂN BẢN
ĐIỀU5 : SỰ KIỆN BẤT KHẢ KHÁNG
5.1. Không Bên nào phải chịu trách nhiệm đối với các vi phạm về việc thực hiện nghĩa vụ và/hoặc trách nhiệm của mình theo Hợp đồng mà sự vi phạm này là hậu quả của sự kiện bất khả kháng. Cho mục đích của Hợp đồng này, Sự Kiện Bất Khả Kháng có nghĩa là bất kỳ một trường hợp nào xảy ra vượt quá sự kiểm soát của một Bên và làm cho một Bên không thể thực hiện được nghĩa vụ và/hoặc trách nhiệm của mình theo Hợp đồng này, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các trường hợp: quyết định của người/cơ quan nhà nước có thẩm quyền; thiên tai, sấm, sét, hỏa hoạn, bão, lũ lụt, nổ, cháy, chiến tranh, nổi loạn, khủng bố, bạo động, khởi nghĩa và cách mạng; lỗi vật lý ổ cứng máy chủ, đứt cáp quang, virus.
  5.2. Khi một trong các sự kiện bất khả kháng nói trên xảy ra, Các Bên trong khả năng tốt nhất của mình phải nỗ lực để giảm bớt thiệt hại và thương lượng, thỏa thuận trên tinh thần thiện chí để tìm ra giải pháp khắc phục Sự Kiện Bất Khả Kháng đó.
5.3. Bên nào bị ngăn cản hoặc trì hoãn việc thực hiện Hợp đồng do trường hợp bất khả kháng phải có trách nhiệm thông báo ngay cho phía Bên kia.
5.4. Nếu sự kiện bất khả kháng xảy ra liên tục trong vòng 03 (ba) tháng mà không chấm dứt thì Hợp đồng này sẽ tự động chấm dứt. Các Bên phải thực hiện nốt các nghĩa vụ mà các Bên chưa thực hiện cho đến thời điểm chấm dứt Hợp đồng này.
5.5. Sau sự kiện bất khả kháng, hai Bên sẽ xem xét, thỏa thuận để tiếp tục thực hiện Hợp đồng.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban