Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Thuê - Mượn tài sản
Hợp đồng MƯỢN XE Ô TÔ giữa Cá nhân với Doanh nghiệp
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Thuê - Mượn tài sản
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Cá nhân - Tổ chức
Số lượng trang 5
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 11/10/2015 9:48:03 AM
Loại tệp tin
Phí 3.000 VNĐ
Lượt tài về 2
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng được biên soạn phục vụ giao dịch giữa Cá nhân với Doanh nghiệp. Doanh nghiệp sau khi mượn được toàn quyền sử dụng, sửa chữa xe ô tô. Toàn bộ chi phí xăng dầu, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo hiểm, phí đường bộ và các chi phí khác do doanh nghiệp chi trả và hạch toán chi phí doanh nghiệp.
Hợp đồng gồm 5 Điều, qui định khá đầy đủ quyền nghĩa vụ các bên. Viết có lợi cho bên cho mượn xe (cá nhân). Đặc biệt hợp đồng đưa ra được giải pháp thanh lý, chấm dứt hợp đồng rất thuận tiện.

DÀN Ý HỢP ĐỒNG:
Thông tin các bên
ĐIỀU 1: ĐỐI TƯỢNG CỦA HỢP ĐỒNG
ĐIỀU 2: THỜI HẠN MƯỢN
ĐIỀU 3: NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN CỦA BÊN A
ĐIỀU 4: NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN CỦA BÊN B
ĐIỀU 5: ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG

TRÍCH:
"ĐIỀU 3: NGHĨA VỤ VÀ QUYỀN CỦA BÊN A
1. Bên A có các quyền sau đây:
i. Đòi lại chiếc xe ô tô khi hết thời hạn mượn. Trường hợp bên A có nhu cầu đột xuất và cấp bách cần sử dụng chiếc xe ô tô cho mượn thì được mượn lại chiếc xe ô tô, nhưng phải báo trước cho bên B 03 ngày;
ii. Đòi lại chiếc xe ô tô khi bên B sử dụng không đúng mục đích đã thỏa thuận hoặc cho người khác mượn lại chiếc xe ô tô mà không có sự đồng ý của bên A;
iii. Yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với chiếc xe ô tô do bên B hoặc bên thứ ba gây ra trong quá trình bên B quản lý, sử dụng.
iv. Khi có nhu cầu sử dụng lâu dài hay định đoạt, Bên A có quyền đơn phương thanh lý, chấm dứt thực hiện hợp đồng thuê trước hạn bằng thông báo được gửi tới Văn phòng công chứng nơi chứng thực hợp đồng hoặc gửi tới Bên B. Trường hợp gửi tới Bên B, Bên A chỉ cần chứng minh đã gửi thông báo mà không cần phải chứng minh hay biết việc Bên B đã nhận được thông báo hay chưa. Khi nhận được thông báo, Văn phòng công chứng làm thủ tục thanh lý, chấm dứt hợp đồng theo qui định.
2. Bên A có các nghĩa vụ sau đây:
i. Cung cấp thông tin cần thiết về việc sử dụng tài sản và khuyết tật của tài sản nếu có;
ii. Thanh toán cho bên B chi phí sửa chữa, chi phí làm tăng giá trị tài sản;
iii. Bồi thường thiệt hại cho bên B nếu biết tài sản có khuyết tật mà không báo cho bên B biết dẫn đến gây thiệt hại cho bên B, trừ những khuyết tật mà bên B biết hoặc phải biết;
iv. Giao chiếc xe ô tô cho bên B vào ngày hợp đồng có hiệu lực;
3. Bên A có các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật."


Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban